Trái thần kỳ

anh ngoc Tháng Năm 5, 2023 315 Lượt xem

Với tên gọi đặc biệt, trái cây thần kỳ (tên khoa học là Synsepalum Dulcificum) là một loại quả mọng có kích thước bằng quả nho, nhưng gây ấn tượng với khả năng thay đổi hương vị. Ngoài ra, trái thần kỳ còn giúp giảm cân và tốt cho bệnh nhân ung thư, tiểu đường.

Khi quả thần kỳ chín có màu đỏ tươi, da căng bóng, rất khó bảo quản và thường dễ bị thâm, dập do vỏ mỏng, ngay cả khi bảo quản ở nhiệt độ thấp.

Trái thần kỳ gần như không có vị, nhưng trong trái lại có chứa chất magiculin, một dạng glycoprotein. Khi ănvào, chất Magiculin sẽ dính vào gai lưỡi và phản ứng với axit, khiến mọi thứcó vị chua, đắng,…. chuyển thành vị ngọt
Trái có tác dụng khoảng30phút sau khi ăn và chỉ kéo dài khoảng 1 giờ. Khi dùng chung với các thức uống nóng khác như trà hoặc cà phê, tác dụng của trái thần kỳ có thể mất đi sớm hơn.

Với tên gọi đặc biệt, ngoài công dụng chuyển đổi vị thì trái thần kỳ còn có tác dụng rất lớn đối với việc chữa bệnh giống như cái tên của nó.

Hỗ trợ điều trị ung thư:

Sau xạ trị, lưỡi bị mất vị giác khiến bệnh nhân ăn uống khó khăn. Loại trái cây kỳ diệu với khả năng chuyển hóa vị chua, đắng, hăng,… thành ngọt giúp người bệnh ăn ngon miệng và nhanh hồi phục hơn.

Công dụng tốt đối với bệnh nhân tiểu đường:

Đối với các bệnh nhân bị tiểu đường cần tuân theo chế độ ăn uống khoa học và hạn chế lượng đường vào cơ thể thì trái thần kỳ đã giúp bệnh nhân chuyển hoá mọi hương vị thành ngọt mà không ảnh hưởng đến vị giác.

Hỗ trợ giảm cân:

Công dụng của trái thần kỳ rất đa dạng, trên hết là giúp giảm cân. Mỗi quả thần kỳ chỉ chứa 1g calo và không có chất béo. Cũng bởi vì nó mang lại vị ngọt từ việc ăn trái cây thần kỳ có thể làm giảm nhu cầu đường và hỗ trợ quá trình giảm cân.

Hiện tại cây Thần Kỳ là một loại cây rất hiếm, chúng ta nên cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn mua cây tại các nhà vườn uy tín.

Nhà Vườn Hà Đô Garden
CHUYÊN CUNG CẤP CÂY GIỐNG NHẬP NGOẠI, CÁC CÂY GIỐNG MANG SẢN XUẤT KINH TẾ CAO
📲Hotline: 0812.451.345 – 0377.252.993 – 0929.83.2222
🏡Địa chỉ: Khu 1, nhà vườn Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
Trâu Quỳ, Gia Lâm , hà nội

Đảm bảo chất lượng

Kỹ thuật chuyên sâu

Thanh toán linh hoạt

092.565.2222

0929.83.2222