Chanh Ngón Tay – Chanh Trứng Cá Hồi

anh ngoc Tháng Năm 6, 2023 483 Lượt xem

Chanh ngón tay hay còn gọi chanh trứng cá hồi là một loại quả có hương vị độc đáo và hình dáng kỳ lạ đã đưa loại chanh này ra thị trường với mức giá ngất ngưởng. Cây chanh ngón tay có đặc điểm bên ngoài khác với các loại quả có múi khác. Dáng cây thân thẳng, mọc bụi và chiều cao trung bình khoảng 10m, lá nhỏ hơn so với các loại chanh khác, cành mềm, gai thì lại khá lớn, thích hợp sống trong môi trường nhiệt đới.

Quả chanh ngón tay có dạng hình trụ thuôn dài khoảng 10 cm, có nhiều màu tươi sáng, từ xanh nhạt, xanh đậm, đỏ tươi cho đến đỏ. Bên trong là những tép chanh nhìn giống trứng cá hồi có vị chua ngọt thích hợp ăn cùng hải sản.

Lợi ích mang lại:  Cùng giống với các loại quả có múi nên chanh ngón tay cũng chưa hàm lượng cao các nhóm vitamin C, E, A,… nghiên cứu cho thấy một quả chanh cho gấp 3 lần lượng vitamin C so với quýt. Với hàm lượng vitamin dồi dào này đưa lại lợi ích rất lớn trong việc tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hoá, hạ huyết áp,…

Cách dùng: Là một loại thực phẩm dễ dùng, có thể ăn trực tiếp chanh ngón tay hay ăn cùng các loại hải sản hoặc dùng để kết hợp làm bánh, pha nước uống rất ngon.

Mua giống chanh ngón tay ở đâu: Hiện tại cây Chanh Ngón Tay là một loại cây rất hiếm, chúng ta nên cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn mua cây tại các nhà vườn uy tín.

Nhà Vườn Hà Đô Garden CHUYÊN CUNG CẤP CÂY GIỐNG NHẬP NGOẠI, CÁC CÂY GIỐNG MANG SẢN XUẤT KINH TẾ CAO

?Hotline: 0812.451.345 – 0377.252.993 – 0929.83.2222

?Địa chỉ: Khu 1, nhà vườn Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Trâu Quỳ, Gia Lâm , Hà Nội

Đảm bảo chất lượng

Kỹ thuật chuyên sâu

Thanh toán linh hoạt

092.565.2222

0929.83.2222