Cây Thanh Long Vàng

anh ngoc Tháng Năm 3, 2023 296 Lượt xem

Không giống như thanh long đỏ bạn từng thấy, thanh long vàng lớp vỏ ngoài vàng óng rất bắt mắt, ngọt gấp 3 lần thanh long bình thường, ăn ngọt cực kỳ ngon. Từ khi xuất hiện cho đến nay, giống thanh long này vẫn không ngừng gây sốt dù giá cao gấp 30 lần so với thanh long ruột đỏ.


Thanh long vàng rất dễ trồng, có thể trồng tại nhà hoặc trồng trong chậu với quy mô lớn cho giá trị kinh tế cực cao.

– Thanh long vàng Loài cây mới mang lại giá trị kinh tế vượt trội.

– Thanh long vàng là cây lưỡng tính nên có khả năng tự thụ phấn và tạo quả. Trồng cây vẫn có thể ra trái bình thường.Khả năng đậu quả cao

– Thuộc họ xương rồng nên dễ trồng, chịu hạn tốt, thích hợp với khí hậu Việt Nam

Đã ra hoa chi chít chỉ sau 1 năm, hoa rất thơm nên được trồng làm cảnh rất nhiều

– Thanh long vàng cực kỳ bổ dưỡng, gấp đôi bánh thanh long thông thường, có thể sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau.

Thuộc họ xương rồng nên giống thanh long vàng này rất dễ trồng và chăm sóc, khả năng chịu hạn rất tốt ít tốn công tưới nước của người dân.

– Từ khi trồng chỉ sau 1 năm bắt đầu ra hoa kết trái, thanh long màu vàng nhỏ nhưng rất xấu. Chăm sóc tốt quả có thể nặng 800g

Do mang ý nghĩa phát đạt, thành công, may mắn nên thanh long ruột vàng được nhiều người săn lùng, đặc biệt là để thờ cúng trang trí mâm cổ trong những dịp đặc biệt. .

– Ngoài hoa đẹp, trái ngon, thanh long vàng còn rất bổ dưỡng, giá trị gấp 2-3 lần thanh long thường. Thanh long có thể ăn tươi, chế biến thành các món như sinh tố, thạch,… đều rất ngon. Ăn thường xuyên giúp đẹp da, giảm cân, ngừa cao huyết áp tiểu đường.Đặc biệt toàn bộ cây thanh long đều có thể dùng làm thuốc.

Đảm bảo chất lượng

Kỹ thuật chuyên sâu

Thanh toán linh hoạt

092.565.2222

0929.83.2222