Na Dứa Đài Loan “Na dai siêu ngọt”

anh ngoc Tháng Năm 3, 2023 3587 Lượt xem

Na lê Đài Loan có nguồn gốc từ Đài Loan, đây là một trong những loại trái cây đặc trưng và nổi tiếng của nước này. Na dai Đài Loan hay còn gọi là Na di Đài Loan  (mãng cầu dứa)  do quả na có hình dạng đặc biệt với các mắt na hình vuông (mắt như mắt nhắm).

Na Dứa Đài Loan có quả khi chín vẫn có màu xanh đẹp mắt hoặc vỏ hơi vàng. Mắt to, quả cứng, hạt nhỏ, ít hạt. Kết quả, mỗi quả có thể nặng 700-800g, thậm chí có quả 1kg. Khi ăn dùng dao lạng bỏ lớp vỏ và thái miếng vừa ăn. Dòng này rất đặc biệt và mang lại giá trị kinh tế lớn nên được rất nhiều người yêu thích.

cây na dứa Đài Loan

Cây giống na dứa Đài Loan siêu trái

Lợi ích quả Na Dứa

Quả Na lê Đài Loan có mùi vị thơm ngon đặc biệt, quả ngon ngọt được rất nhiều người ưa dùng. Trong quả Na Đài Loan có chứa hàm lượng Vitamin C, Kali, chất xơ, các loại Vitamin, phân chất, Carbohydrate…

Phân tích chi tiết trong quả na dai Đài Loan có chứa tới 72% Glucose, 14,52% Saccharose, 1,73% tinh bột, 2,7% Protid. Với 100g thịt na sẽ cung cấp: 64% Kcal, 82,5g nước, 0,8g Xenluloza, 1,6g Đạm, 35mg Canxi, 1,6g Gluxit, 36mg Vitamin C, 45mg Photpho. Ngoài ra, còn có các Vitamin nhóm B rất tốt cho sức khỏe và các nguyên tố vi lượng khác: Magie, Kẽm…

Một vài ứng dụng của Nadive:

  • Tốt cho mắt, da : Chứa nhiều Riboflavin và Vitamin C có tác dụng bảo vệ mắt, làm đẹp da.
  • Tốt cho người bị bệnh hen : Hàm lượng Vitamin B6 có tác dụng làm giảm triệu chứng viêm và giảm ho hiệu quả
  • Tốt cho tim mạch : Với hàm lượng Magie hiệu quả cao Na có tác dụng tốt cho những người bị bệnh tim mạch, ngăn chặn những cơn đau tim.
  • Tốt cho hệ tiêu hóa, và người bị tiểu đường: Hàm lượng chất xơ có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, giảm chứng táo bón và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường loại 2.
  • Làm giảm cholesterol trong máu: Có tác dụng làm giảm lượng Cholesterol trong máu nhờ hàm lượng chất xơ và niacin chứa trong quả na dồi dào.
  • Tốt cho người bị thiếu máu: Với hàm lượng chất sắt cao, Na dứa rất tốt cho những người bị bệnh thiếu máu
  • Ổn định huyết áp: Trong Na giàu Kali và Magie có tác dụng điều hòa huyết áp, giữ cho huyết áp ổn định.
  • Ngăn ngừa ung thư: Hợp chất Acetogenin có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các thương tổn của tiền ung thư da, ngăn ngừa nguy cơ mắc ung thư da cũng như các bệnh ung thư khác.
  • Ngăn chặn các bệnh khớp : Với hàm lượng Magie trong quả Na lê có tác dụng cân bằng lượng nước trong cơ thể, loại bỏ các Axit ra khỏi khung khớp và làm giảm nguy cơ bị viêm khớp.

Đảm bảo chất lượng

Kỹ thuật chuyên sâu

Thanh toán linh hoạt

092.565.2222

0929.83.2222