Cây Cherry Brazil

anh ngoc Tháng Năm 3, 2023 140 Lượt xem

1, Giới thiệu đặc điểm và nguồn gốc cây giống Cherry Bzazil + Đúng như tên gọi, Cherry Brazil có nguồn gốc từ Brazil thực tế có tên gọi đầy đủ là Grumichama , cây Cherry Brazil thuộc dạng cây thân gỗ, cây vừa là cây ăn kết quả lại vừa là cây cảnh quan. Khi trái không còn màu xanh lá cây, sau đó quả sẽ chuyển dần sang màu đỏ tươi, đỏ nâu. Cuối cùng, khi chín chắc chắn có màu nâu đen hoặc đen tuyền và có vị ngọt thanh. + Cherry Brazil còn rất tốt cho người cao huyết áp, an thần, giảm cholesteron trong máu giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra, loại cây này rất thích hợp với khí hậu Việt Nam. + Cây có nguồn gốc từ nước cận nhiệt đới nên có đặc điểm vượt trội là không cần phải trải qua mùa đông mới có trái như các giống từ nước khác, cây đã được thuần dưỡng thích hợp với khí hậu ở Việt Nam. + Lá giống lá tháng , thuôn dài và thuôn về phía đầu. + Hoa màu trắng , đôi khi hồng nhạt , hàng năm cùng một thời điểm với cây đào . + Quả có màu kem nhạt và vàng, vị ngọt. Cherry được coi là loại quả siêu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Mùa quả vào khoảng cuối tháng 11. + Cây giống Cherry Brazil có chiều cao trung bình từ 1-3 mét. Chiều cao tối đa của cây là 10,5m. Các nhánh thường phát triển thiên về chiều thẳng đứng. + Lá cây tương  dày và bóng . Lá có hình bầu dục dài. Chiều dài lá từ 9 – 16cm. Các lá của loại cây được bao phủ bởi một lớp lông ngắn và dày. + Hình thức nhân giống: Nuôi cấy mô. + Chiều cao cây giống từ 30-40cm.     

2, Hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây giống + Cây giống Cherry Brazil  là loại cây không ẩm ướt. Chính vì vậy khi trồng cây bạn nên lưu ý về vấn đề thoát nước cho cây. Rễ cây Cherry Brazil sẽ rất dễ bị thối khi đất ẩm lâu ngày. Để cây phát triển tốt nhất nên chọn loại cây có pha cát. + Khi đã lựa chọn được cây giống trồng roi đỏ cần móc một con quay nhỏ ở giữa các vị trí trồng sau đó rọc đáy túi bầu. Đặt cây vào vị trí cài đặt. Lấp đất giữ chặt cây sau đó cắm cố định giúp cây đứng vững. + Nếu trồng cây trong môi trường trong nhà bạn cần để cây ở nơi có ánh nắng dồi dào nhất có thể. Tốt nhất nên trồng Cherry Brazil ở môi trường tự nhiên. Cây rất lạ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Thời lượng ánh sáng thích hợp nhất cho sự tăng trưởng và đậu quả của cây là 12 tiếng nắng một ngày. + Bón phân: Cây anh đào phát triển tốt nhất khi được phân hữu cơ, bạn nên nở phân theo định kỳ để cung cấp cho cây được những chất dinh dưỡng tốt nhất nhằm đảm bảo sự phát triển của cây đúng theo chu kỳ. + Phòng tránh sâu bệnh: Để cây sơ ri trồng không mắc bệnh sâu từ đó ảnh hưởng đến chất lượng, bạn nên vệ sinh thật kỹ các dụng cụ khi trồng và chăm sóc cây, khi cây không mắc bệnh bạn nên dùng thuốc pháp đặc biệt để loại bỏ sâu bệnh. Nếu mai thủ theo các kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây anh đào chia sẻ ở trên, sau khoảng thời gian 1 – 2 năm cây sẽ ra trái.

3, Mua giống cây trồng Cherry Brazil ở đâu ?

Nhà Vườn Hà Đô Garden CHUYÊN CUNG CẤP CÂY GIỐNG NHẬP NGOẠI, CÁC CÂY GIỐNG MỚI MANG HIỆU XUẤT KINH TẾ CAO 📲Hotline: 0812.451.345 – 0377.252.993 – 0929.83.2222🏡Địa chỉ: Khu 1, nhà vườn Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội.

Đảm bảo chất lượng

Kỹ thuật chuyên sâu

Thanh toán linh hoạt

092.565.2222

0929.83.2222